Nhaphohanoi.com.vn là Cổng thông tin nhà đất thổ cư THÔNG TIN THẬT NHẤT, ĐA DẠNG NHẤT, ĐÚNG GIÁ NHẤT trên địa bàn Hà Nội.

 Nhaphohanoi.com.vn bao gồm các sản phẩm để ở hoặc để đầu tư kinh doanh, vị trí từ trong ngõ đến nhà mặt phố, loại hình từ nhà cấp 4 đến khách sạn, nhà nghỉ, phân khúc từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ đồng.

Nhaphohanoi.com.vn được xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn mua bán nhà đất thổ cư Hà Nội trên 10 năm kinh nghiệm cùng liên kết với hàng trăm văn phòng bất động sản, môi giới địa phương ở khắp các khu vực Hà Nội.

Dịch vụ cung cấp:

- Tư vấn đầu tư Bất động sản: 

Là dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng đầu tư vào những bất động sản có tiềm năng tạo ra dòng tiền hay tăng giá trong tương lai hoặc có tính bảo đảm vốn và thanh khoản cao bao gồm các loại sau:

Mua nhà, đất nền khu vực nóng sốt đang mở đường, làm hạ tầng, quy hoạch dự án lớn, quyết định lên Quận, vùng ven đô chiến lược có tiềm năng tăng giá từ 20 - 100 % năm.

Mua đất lô lớn giá rẻ phân lô xây bán lẻ cho người mua nhà để ở.

Mua nhà xuống cấp, đất xen kẹt diện tích nhỏ ở trung tâm xây sửa bán.

Mua nhà xuống cấp hoặc đất có diện tích lớn ở trung tâm cải tạo hoặc xây mới thành tòa nhà cho thuê tạo dòng tiền 5 - 15 % năm trên vốn đầu tư sau đó bán lại cho người có nhu cầu mua để tự vận hành khai thác quản lý.

Mua nhà do chủ phải đáo hạn Ngân hàng hoặc Tổ chức tín dụng tư nhân phát mãi không có thời gian tìm khách nên cần bán gấp giá rẻ, lãi ngay khi mua với giá thấp hơn thị trường từ 10 - 20%.

Mua nhà phố Hà Nội vị trí đẹp tiềm năng cho thuê cao, chỉ để cho thuê kinh doanh, văn phòng hay nhà nghỉ tạo dòng tiền thụ động.

Mua nhà phố Hà Nội để giữ vốn không mất giá là nhà phố vị trí hiếm có tính thanh khoản cao, giá trị lớn đảm bảo cất giữ tiền vốn mà giá trị tiếp tục tăng theo thời gian. 

Mua nhà phố Hà Nội để tạo thương hiệu là đầu tư những căn nhà Phố có vị trí độc lạ địa danh nổi tiếng vừa để tạo danh mục tài sản công ty vừa để tăng uy tín trước đối tác kinh doanh.

- Tư vấn mua nhà sử dụng để ở hay kinh doanh cho thuê:

Là dịch vụ khảo sát thấu hiểu nhu cầu khách hàng, căn cứ vào thực tế nguồn hàng Thị trường để định hướng tư vấn cho khách hàng căn nhà phù hợp với khả năng thực tế tối đa của khách thường có các nhóm nhu cầu sau:

Khách ít tiền cần định cư mua nhà ở Hà Nội ngay chỉ cần đủ tiện ích sinh hoạt

Khách mua nhà chỉ để ở cần nơi yên tĩnh, không ồn ào, gần Hồ Công viên, trung tâm thương mại giải trí càng tốt.

Khách thích mua nhà chỉ để ở nhưng thích nơi đông vui, nhộn nhịn ra vào thấy người, vài bước ra chợ ăn vặt thích gì cũng có.

Khách mua nhà vừa để ở vừa có thể kinh doanh nhỏ tap hóa, gội đầu, …. vừa không lãng phí thời gian vừa có thu nhập thêm hàng tháng.

Khách mua nhà chỉ thích khu vực phân lô VIP cơ quan Nhà nước dân trí cao, yên tĩnh, an ninh, tương đồng văn hóa sống.

Khách thích mua nhà phố vừa ở vừa cho thuê kinh doanh hoặc văn phòng thêm thu nhập.

- Ký gửi bán nhà:

Là việc Người chủ sở hữu bất động sản thông báo, ký hợp đồng với Nhà phố Hà Nội nhờ tư vấn ký gửi bán nhà theo yêu cầu của Chủ nhà.

- Thẩm định giá:

Là dịch vụ Nhà Phố Hà Nội xây dựng hỗ trợ miễn phí tới khách hàng có nhu cầu định giá bất động sản do mình đang sở hữu nhằm mục đích cá nhân nào đó. 

- Hỗ trợ pháp lý:

Là việc tìm hiểu, tư vấn, cung cấp thông tin cho Khách hàng có thể tự thực hiện các trình tự thủ tục pháp lý liên quan đến việc bất động sản và việc Mua bán chuyển nhượng bất động sản.

Qui trình tư vấn đầu tư và mua nhà:

Khách cung cấp thông tin Nhu cầu, khả năng, thời gian cần, mức độ hiểu biết thị trường (Đã xem được bao nhiêu cái nhà rồi), việc cung cấp thông tin là bắt buộc, nó giúp cho quá trình Khách tìm được đúng căn nhà phù hợp nhanh hơn. Nhà Phố Hà Nội không tiếp khách hàng thiếu thiện chí hợp tác.

Nhà Phố Hà Nội cung cấp một số căn nhà qua Zalo / Viber ? Email cho Khách hàng chọn để đi xem cùng một lúc cho đỡ mất thời gian của Khách

Hẹn Khách thông báo Khách mang theo CMND để ký giấy Cung cấp dịch vụ tư vấn mua nhà (Khách không mất phí khi được tư vấn và đi xem nhà)

Ngay sau khi xem nhà xong, Khách và Tư vấn viên phải ngồi lại thảo luận làm rõ sự phù hợp giữa Nhà đã xem và tiêu chí mua nhà. Cùng thống nhất lại tiêu chí yêu cầu mới sát thực tế phù hợp với khả năng của Khách hơn. Nhằm giúp Tư vấn nhanh chóng tìm được nhà cho khách mua.

Nếu khách đã thích nhà thì Tư vấn yêu cầu Khách tiến hành xem lại cùng người nhà, bạn bè, kiến trúc sư, thầy phong thủy (nếu cần) và kiểm tra Quy Hoạch (nếu cần) trước khi Đặt cọc mua nhà.

Cùng Khách tiến hành thủ tục thương lượng, đàm phán, ký kết Hợp đồng đặc cọc và tiến hành Công chứng Hợp đồng mua bán nhà.

Văn hóa và Quy tắc làm việc:

Chỉ cung cấp thông tin nhà đất trung thực cho khách, không cung cấp tin ảo.
Chỉ sẵn sàng phụng sự với khách hàng thực sự tôn trọng và tin tưởng Tư vấn viên.
Bất chấp hiểu lầm của Khách, kiên trì, thẳng thắn, quyết đoán vì sứ mệnh giúp khách an cư.
Khi có thông tin tốt cấp thiết, sẵn sàng gọi ngay cho khách bất kể thời gian.
Không thu bất kể phí gì từ Khách hàng nhưng xử lý dứt điểm Khách hàng có ý đồ chơi xấu.

Chúc Quý Khách sớm tìm mua được căn nhà ưng ý !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0988905599